Website đang trong quá trình hoàn thiện, nếu bạn muốn bổ sung tính năng có thể đăng bài trong mục Góp ý

Thảo luận truyện

THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
2 ngày trước · 21

THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA

-Ngươi ra đây đi - Hana nói trong sự ngỡ ngàng của 3 người khác
- Dì đang nói với ai vậy ? - Nia tò mò hỏi . Đối với cô mà nói , Hana rất bí ẩn , đặc biệt là cái nụ cười đó . Hana im lặng , tiếng cười phát ra từ hướng cách Hana đang đứng tầm 2 m khiến cả người người còn lại phải ngước nhìn . " Đứng dậy đi , Nia , Toru và Siaoran " - Hana nói dứt khoát . Vụt , cô cầm lấy một lá bùa trong túi . Chỉ sau một tiếng ' Ầm ' khi Hana ném lá bùa đi . Toru đã nhìn thấy bóng dáng rất quen thuộc , vô cùng quen thuộc : " Thôi xong rồi ... Con rắn với cái người phụ nữ kì lạ đó " - Hana ra hiệu Toru và Nia , Siaoran đứng dậy . Nia thất thần , cô lẩm bẩm : " Rõ ràng là cô ta không thể ra khỏi hồ tinh linh cơ mà ... " - Nia đứng bất động . Đằng sau cô là vực thẳm , phía trước là người phụ nữ kì lạ kia cùng con rắn . Kết quả đã định sẵn rồi . Cả 4 người họ đều phải bỏ mạng tại đây mất .
- Xem ra cô cũng không tệ nhỉ - Người phụ nữ kì lạ cất tiếng : " Nhận ra sự hiện diện của ta , lại còn biết ta đang theo dõi và cản trở các ngươi thì xem ra cô không phải dạng vừa " - Vừa nói , cô ta vừa chỉ tay về phía Hana . Hana đáp trả cô ta một cách khinh bỉ :
- Tôi không giỏi , cũng không yếu . Chỉ có điều việc giọt mưa rơi lên Nia và Toru đều có phản ứng khác nhau thì trẻ con nó cũng biết ra bẫy . Chỉ có người khờ dại mới nghĩ ra trò kiểm tra năng lực của 3 đứa nó một cách lộ liễu như vậy nhỉ ? Đúng không - Lời nói của Hana thoạt tiên nghe có vẻ đang nhắm tới 3 người , nhưng nếu xét lại . Rõ ràng Hana biết cả 3 đứa mới đi ra đời nên chưa biết nhiều cũng phải nên chắc chắn câu này đang bới móc cô kia . Cô gái kia mặt đỏ như gấc , lắp bắp : " Cô... Cô . Láo lếu . Xem ta xử cô ra trò " - dường như để che đậy sự xấu hổ , cô ta ra lệnh cho con rắn tấn công . " Oái !!! " Nia giật mình , : " Nia !!" - Toru kéo cô sang một bên , tránh khỏi cơn lốc cô ta tạo ra . Hana dừng như lường trước được việc này , cô dùng một lá bùa chặn lấy thứ mà cô ta tạo ra :
- Bất ngờ đúng không , các người đâu biết ta sử dụng thiến phiến đâu nhỉ . Vòi rồng
- Né ra , nhanh lên - Siaoran dùng chân tấn công lại việc con rắn . " Độc , nó sài độc " - Siaoran đau đớn ôm lấy tay . Khi nãy khi một giọt nước từ miệng nó rơi xuống tay cậu . Hana cũng bất ngờ không kém , cô không kịp né cái gọi là cuồng phong của cô ta . Bất chợt , Nia bị đưa lên bởi một sợi dây leo :" cái gì vậy ? " - Nia chỉ kịp hỏi . Cơ thể cô bị quấn trặt . Toru cũng không ngoại lệ , cậu bị xiết chặt . Cả 2 bị quấn chặt bởi dây leo , nó mọc ra từ đất tạo hình thành cây thánh giá . Hana trừng mắt : " Ngươi !!! Cướp ma lực ? " - Cô ta bất ngờ , dường như vừa hiểu ra chuyện gì đó : " 4 người các ngươi , có pháp sư sao " . Siaoran dường như hiểu và biết một chuyện gì đó , câu đứng dậy lẩm bẩm một câu bằng ngôn ngữ kì lạ tiến đến con rắn . ' Ầm ' Nia và Toru chỉ kịp nhìn Siaoran :
- Không ... - Toru nói trong sự bần thần . Cậu mới thấy gì vậy ...
" Làm ơn đó không phải là sự thật ..." - Nia nói , cô chỉ kịp chứng kiến việc Siaoran bị con rắn kia nuốt chửng . " Nhìn đi đâu thế , con nhỏ kia " - người kì lạ kia nói với Hana , lợi dụng cơ hội Hana mất tập chung , cô ta dùng gió điều khiển lá khiến Hana bị xước trên mặt . Và mối lo duy nhất bây giờ hướng về phía Nia và Toru , con rắn nuốt sống Siaoran rồi chắc hẳn nó cũng sẽ không bỏ qua cho 2 người . Bất chợt , con rắn nằm gục xuống , dường như bất tỉnh . Hana cũng được dịp , tấn công ngược lại cô gái kia . Nia nói với Toru một điều mà cô nghĩ :
- Anh , anh có nghĩ là ma lực cô ta cướp được là từ nu9ngt không ? Nghe nói cô ta có thể điều khiển cây - Toru nhìn Nia gật đầu . Theo như sử sách nghi lại , cướp ma lục chỉ có giới hạn trong 1000m , có khả năng nu9ngt đang ở ngần đây. Bây giờ , đầu cậu đang nảy số việc tìm cách thoát ra khỏi cái cây . Kiếm của cậu rơi khi bị cây này quấn trặt mất rồi , còn con dao găm của Nia hoàn toàn vô hiệu . Nó vô dụng đến mức không cắt được . Ông trời thường rất công bằng . Siaoran gặp chuyện thì cả 2 người cũng không thoát được . Cô gái kia , bây giờ đã nổi điên . Ra lênbj cho bọ cạp , con vật có độc bò lên cây để tiêu diệt hai người . Hana dụ cô ta cách xa nơi có Toru và Nia , cô thầm mong 2 đứa kia tự lo liệu được ( Các bạn đừng hỏi tại sao cô ta lại thả trong khi đang đấu với Hana . Bọ cạp có chân , nó từ bò lên thân cây được , cô ta sai được rắn thì tất nhiên bọ cạp cũng sai được ) . Bò cạp , con vật đó dường như bị thôi miên , liên tục bò về phía Nia và Toru . Nia cố gắng thoát ra khỏi cái cây chết tiệt này ." Hức " bọ cạp đã bò lên chân Nia một cách điên cuồng . " Nia " - Toru hét lên , cậu muốn giúp cô nhưng bản thán cậu còn chưa lo được . Cậu cắn môi , mong sau nó đừng có chích Nia . Bất ngờ , sau lưng cậu một hố đen nhỏ xuất hiện . Nó tạo ra một lực hút rất mạnh khiến cả hai bị hút về phía nó. Những con bọ cạp cứ thế mà bị hút vào , có thể là nó đang giúp hai người nhưng ... Lực hút của nó có lẽ hơi mạnh rồi . " Ái " - cái cây trói Nia bỗng bật gốc . Cô theo lực hút của cái hố đen , lao về hướng của Toru . Cả hai va vào nhau , thành công thoát khỏi cái cây . Đồng thời cái hố đen ấy cũng dừng lại . Nia dùng lực thoát ra khỏi đống dây leo quấy chặt cô , Toru cũng không ngoại lệ . Cả hai thoát được rồi , và điều đầu tiên cả hai làm là chạy đến chỗ con rắn . Toru kêu Nia chạy đến chỗ Hana , người lúc này đã chạy mất dạng đi khá xa . Bên kia , Hana đang rơi vào thế yếu . " Ngươi đừng tưởng bản thân mình giỏi " - cô gái kia nói với Hana như vậy . Cô ta đâu biết ... Hana đang mưu kế chuyện gì [...]
                         Hết chương 12 
* Tác giả : chương 14 Lavi xuất hiện
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
3 ngày trước · 19

THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA

- Trời đất tối sầm rồi ... - Toru nói trong vẻ khó hiểu : " Mới buổi sáng mà sao trời tối nhanh vậy nhỉ ?" - Toru hỏi tiếp . Cậu thật sự hoang mang đến ngây người . Nia ngước nhìn bầu trời : " Mặt trời bị che khuất bởi mây đen , mọi người nhìn kìa " - Cô chỉ tay về hướng mặt trời . Quả thật , mặt trời bị mây đen che phủ , gần như không thể xác định được vị trí. Hana thở dài , có chuyện rồi , cô nói với Nia bằng một giọng vô cùng là bình thản : " Đây chắc là giọt nước mắt của quỷ , mưa này có tính chất hủy diệt . Nghe nói mưa một lần là diệt cả một thung lũng bao gồm cây cối v.v. á con " - Nia nhìn Hana bằng con mắt trong có vẻ khá là hoảng hốt . Lắp bắp nói và chữ như thể không tin vào tai mình : " Vậy ... Toàn bộ nơi đây sẽ bị diệt vong hả dì ? " - Hana gật đầu , cô thầm nghĩ chắc hẳn Nia sẽ lo lắng cho bản thân mình y như những người cô từng gặp .
- Ờ thì thôi kệ bà nó . Liên quan gì tới mình nhỉ? - Nia nói , cô thở dài . Hana nhìn cô với một đôi mắt mở to . " Con nhầm , con nhầm . " - Nia cười gượng . Toru cười lăn . Cậu không ngờ Nia cũng có ngày thể hiện sự vô cảm với biểu cảm buồn cười như vậy . Siaoran cố bịt miệng lại , ngăn tiếng cười của bản thân . Nia vừa tức vừa ngại . Cô cố nén sự ngượng ngùng , bước lên trên một bước . Hana giật mình : " Cẩn thận Nia " ." Hả ?" - Không cần Nia kịp hỏi truyện gì , cô đã trượt chân té nhào xuống vực . " Oái !!! " - Nia hét toáng lên . Theo phản xạ Hana chạy tới cầm lấy tay Nia , dùng sức kéo Nia lên . Toru với Siaoran đã ngưng cười chạy tới giúp Hana một tay . Nia ngần như mất hồn , cô nhìn xuống đầu óc xoay vòng vòng . Hana bảo Toru : " Cậu tránh ra một tí được không ? " - Toru ngoan ngoãn làm theo , Hana cũng kêu Siaoran làm tương tự . Vụt , Nia được kéo lên dễ dành trước lực kéo của Hana . " Bùa giảm trọng lượng ... " - Nia cảm thán . " Binh " Hana giám một cái gõ lên đầu cô , mắng : " Con đi đường dùng hai mắt để ở đâu rồi hả ??? " - Nia cười , lúc nãy co không hề cảm thấy bản thân mình di chuyển : " Chắc mình bước mà không biết " cô thầm nhủ , quay sang xin lỗi Hana cùng với Toru và Siaoran . " Hehe , con xin lỗi . Chắc do đùa hơi quá trớn ấy mà " - Cô nhận thâm một gõ từ Toru : " Bộ não em hết hạn sử dụng à ?" - Nia bất lực , chả lẽ giờ nói có ai điều khiển cô ? " Thôi nào Toru , đừng cáu . Chắc Nia chỉ sơ xuất thôi mà " - Siaoran cười , tuy nói rầ nhỏ nhẹ nhưng cậu lại đang cầm cây gập đỡ lấy tay Toru . " Lời nói nhẹ nhành mà sao hành động đối với Toru lại nặng nề vậy " - Nia nghĩ bụng . Hân nói một câu uy quyền : " Nia , dì phạt con ngồi quỳ 1 giờ " . Nia đưa ánh mắt không phục , nhưng cô ngay lập tức quỳ xuống do sát khí toả ra từ Hana. Và dù phải ngồi quỳ do bị phạt nhưng cô vẫn lùi ra xa khỏi ' chiến trường ' lệch nghĩa của 2 người kia . Tóc , một hạt mưa rơi xuống người Nia : " Mưa rồi ... " - Nia nói với sự tò mò . "Hệ thống xuất hiện :
- Kí chủ , cô có điên không ? . Trời mưa rồi , mau tìm chỗ trú đi . - Nia nhìn hệ thống . Cô dùng gắt gỏng : " Cát đừng có ra lệnh cho tôi qua hệ thống . Tôi sẽ không tuân theo bất kì một mệnh lệnh nào cả " . Hệ thống im lặng , dường như nó đang phản chiếu hình ảnh của Cát vậy . " Kí chủ , xin lỗi ... Người đưa lệnh cũng không muốn ép buộc cô đâu " - Hệ thống nói với một sự thật hiển nhiên nhưng đương nhiên : Nia đâu có tin
- Tin ngươi ta được gì ? - Nia hỏi với sự kiên nhẫn tột độ . Cô không muốn gây khó dễ cho Hệ thống và Cát . Nhưng không làm thế thì cô có thể biết thêm được điều gì ? Cô là người trong cuộc mà cô còn không biết rõ mục đích của việc này là gì thì cô không tuân theo vậy đấy .
- Đừng cúng đầu nữa , Nia - Hana nói làm cô giật mình . Nia quay sang nhìn Hana , Hana cười một cách kì lạ có vẻ rất ma quái và bí hiểm . ' ực ' Nia nuốt nước bọt , cô như nghe thấy tiếng lòng của Hana từ nụ cười đầy sát khí . Nụ cười làm ai cũng phải khóc thét khi nhìn vào . Mặt âm u mà nụ cười thì cảm lạnh thì cô chỉ có việc run như cầy sấy chỉ thiếu điều khóc nữa thôi
- Được thôi , tùy ngươi hệ thống - Nia như kẻ mất hồn bất lực nhìn Hana . Hana ngừng cười rồi , Nia cũng đỡ sợ hơn . Nhưng mà ... Sao mưa chỉ có vài hạt vậy ? Hình như ai cũng có 1 câu hỏi như cô
- Cơn mưa này ... Lạ thật . Tưởng chừng sẽ lớn nhưng không ngờ không hề mưa . - Toru nói , đưa tay lấy thử một giọt nước rơi trên tán lá . " Ách " Tay Toru bị phỏng do sức nóng . Và , không may ... " Toru với Siaoran quỳ luôn " - Hana nói trong vẻ mặt bỡ ngỡ của hai người . " Cái ... " - Toru ngay lập tức im lặng cùng với Siaoran quỳ theo . Nụ cười của Hana có uy lực thật . Siaoran khóc thành sông : " Sao đứa thứ 3 cũng bị lôi vào vậy ? " . Nia nhìn sang hướng khác : " Haha , kẻ thứ 3 luôn bị lôi vào mà " . Bên này , Cát đang bất lực nhìn cách Hana xử lí 3 đứa kia . Cậu ngao ngán :
- Đúng là học trò của Yuuki có khác mà .[...]
                              HẾT CHƯơNG 11
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
4 ngày trước · 22

THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA

Khung cảnh trước mặt cô là gì vậy ? Một cô gái có mái tóc xanh lá nhạt ngồi vất vưởng trên cây một cách thong dong . Mặc chiếc áo choàng màu đen , áo trắng cùng với đôi mắt đen sâu thẳm đang nhìn cô . Một chiếc lá rơi lên vai cô . Vù , khung cảnh thay đổi một cách chóng mặt , nếu có bất kì ai rơi vào trường hợp của cô ngay lúc này , chắc hẳn họ sẽ choáng váng đến ngất trước cảnh tượng này rồi . Nia khẽ gọi :
- Cát ... - Cô gọi , đáp lại cô chỉ là sự im lặng . Khung cảnh bất chợt thay đổi . Những chấm nhỏ li ti đầy màu sắc bay xung quanh cô như những viên ngọc . Nia mơ màng : " Khung cảnh này ..." - cô đưa tay chạm vào những chấm nhỏ li ti . Nó chập chờn như đang ngợi nhớ về một điều gì đó sâu xa , về một nơi nào mà Nia không thể quay lại . Một giọng nói cất lên . Như đang dạy Nia về quá khứ vĩnh hằng :
- Thời gian thay đổi , chắc cô không còn nhớ ta là ai đâu nhỉ ? ... - Người lạ khi ấy xuất hiện . Nia im lặng , cô đưa tay . Chấm nhỏ ti li hội tụ lại , hoá thành những con bướm đơn điệu . Nia cười : " Có vẻ như , cậu xuất hiện nhiều trong kí ức của tôi nhỉ ? " - Cát nhìn cô , cậu nhìn cô như thể cô mới hoá kiếp vậy . " Cậu , cậu khôi phục trí nhớ rồi ? " - Cát nói trong sự kích động , giọng cậu như đã chờ ngày này rất lâu rồi . Tuy nhiên , Nia lại dội cho cậu một tia hy vọng khá là mỏng manh :
- Tôi chỉ nhớ được cậu với những người mà hay xuất hiện cùng cậu thôi . - Cát bất lực , cười gượng : " Vậy chắc hẳn ... Con nhóc ngày xưa nhớ đến mẹ mình chứ ? " . Nia trả lời cậu : " Đó là Sư phụ tôi , người dạy tôi chứ không phải mẹ tôi " cô cố gắng không để lộ tâm tư của bản thân . Cát thở dài : " Thế sao , tôi đã nghĩ Rena phải vui lắm khi cuối đời cô ấy mới nghe được tiếng gọi mà cô ấy luôn muốn nghe " - Rena , cái tên nói lên một con người hiền dịu thực sự làm Nia hối hận . Nia bị Cát tấn công một cách bất ngờ khiến cô hoảng hồn . Cô né được nhưng ..., : " Cát ... Cậu ... " - Nia , cô dính phải độc gây mê của Cát : " Xin lỗi Nia , tôi buộc phải làm vậy " - Cát nói , cậu đẩy Nia xuống . Cô giật mình , bước hụt . Cô rơi tự do xuống nơi được gọi là lối thoát . Nia nói : " Thì ra ... Là vậy " - khi cô chợt hiểu ra tất cả thì bản thân đã rơi vào cuộc chơi rồi . Bên trên , Cát bật khóc . Cậu ôm đâu : " Xin lỗi , Nia " . Nia hiểu cậu rồi , buồn cười thật . Cô không thể thoát khỏi việc bị điều khiển : " Cát ... Tôi hận cậu " - cô dùng ý thức còn lại , nói : " Chắc chắn , tôi sẽ không bao giờ để bản mất kiểm soát như hắn ta muốn , chắc chắn là vậy ... "
   Nia tỉnh dậy , mắt cô đẫm lệ . Cô đã quá hiểu rồi , cuộc chơi này chỉ kết thúc khi cô chết đi . Nó sẽ kéo cả những người cô thương yêu nhất theo kế hoạch mà Cát đang bị vướng vào . Toru và Siaoran lo lắng nhìn cô : " Nia bị sao vậy ? Tại sao cô lại thay đổi nhanh chóng quá vậy ? " . Cô im lặng , đứng dậy . Nhìn Toru và Siaoran một lượt rồi đảo mắt qua Hana . Nia và Hana nhìn nhau :
- Chào , Nia . Chắc con phải biết dì là ai rồi nhỉ . - Nia gật đầu . Hana nhìn Nia , Nia nhìn lại Hana . Cả 2 cùng lúc giật mình , câu hát gì vậy ? Xem ra không chỉ 2 người . Toru và Siaoran cũng nghe thấy . Nia chỉnh lại cảm xúc để Siaoran và Toru không lo lắng . Cô nói với vẻ tò mò : " Gì vậy nhỉ ? Câu hát đó nghe lạ ha anh ? " - Toru cười , đây mới là người mà cậu mới gặp . Nia bắt đầu hỏi : " Tại sao em lại ở đây ? Lúc nãy em đang nhìn thấy Hana mà ? " . Toru trả lời cô một cách nhanh chóng : " Em đột nhiên ngất khiến Hana Yuri đây giật mình . Cô ấy gọi Anh với Siaoran dậy đưa em vô . Lúc ngất em còn khóc làm anh lo gần chết " - Nia ra giấu hiệu im lặng . 4 người hoàn toàn nghe được lời hát . Nó như ám chỉ điều gì đó .
       Chú chim trong lồng biết thủa nào mới thoát khỏi sự ép buộc ?
       Tảng băng kia liệu có tan chảy ?
       Nữ thần cây biết khi nào hết khóc ?
       Kẻ thống trị vạn vật khi nào mới xuất hiện ?
       Kẻ ác sao cứ mãi thảnh thơi thế ?
 bài hát khiến cả 4 người rùng mình . Riêng Nia và Hana , hai người còn cảm thấy ghê sợ hơn . Bài hát chứa một ý nghĩa gì đó . Bỗng , Hana cất tiếng : " Dì có thể đi cùng con không ? Nia " - Nia đương nhiên là gật đầu rồi . Nia cảm giác như bản thân đang bị ám ảnh dần bởi câu hát vậy . Không nói gì , cả 4 đồng loạt đứng dậy , thu sếp đồ đạc . Chạy vội về phía có tiếng hát . Nia và Hana chạy như bị ma đuổi , nhanh vô kể . Nia nghĩ tới bia đá , trong đó nó yêu cầu cô tìm kiến 4 người nắm giữ chìa khoá để mở ma trận . Và đương nhiên , gợi ý đầu tiên là câu hát về cái ma trận , theo như cô đọc được đó là câu hát của yêu tinh . Nia dự cảm có điều không lành . Đến vực thẳm , cô cùng với Hana đồng loạt dừng lại thở . Quả nhiên , chỗ này không hề có người hay yêu tinh . Vậy nó từ đâu tới ? Nia nhìn Hana , vẻ mặt Hana dường như nhận ra điều gì đó . Cảm giác chuột sắp làm mồi cho mèo hiện rõ tro . " Liệu chuyện gì sẽ xảy ta nữa đây ? " Nia lẩm bẩm . Khung cảnh bỗng chốc trở nên tối sầm [...]
                            hết chương 10
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
9 ngày trước · 25

THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA

- Nực cười - Đại sư huynh nói . : " Nếu cô rời khỏi tông môn đồng nghĩa với việc cô sẽ chết , chết không toàn thây đấy . Chết do thiếu thức ăn , kinh nghiệm và kĩ năng " . Nia đáp lại bằng 1 nhát gừng khá đau lại cho hắn ta : " Hình như tôi nhớ , tôi đã sống một tháng mà không có tông môn các người rồi mà nhỉ ? " - cậu nói của cô khiến những người đi theo Đại sư huynh đều ngỡ người : " Đây liệu có phải là con nhỏ vô tích sự mà Diệp Hy nhặt được không ? " . Diệp Hy - nu9 cũng bàng hoàng không kém gì các sư huynh , trong mắt cô . Tuy Nia có ác cảm rất nặng với bản thân cô thì Nia cũng chưa bao giờ giám phản lại Đại sư huynh hay bất kì một sư huynh , sư đệ nào trong tông môn . " Đây là ai vậy ?" Tam sư huynh nu9 hỏi Toru và Siaoran . " Một con chuột bỗng dưng có thể biến thành một con sư tử được sao ? " - cả tông môn bên đó ồ lên trong kinh ngạc . Cùng lúc này Toru cũng lên tiếng :
- Tôi cũng chán ngấy cái tông môn các người lắm rồi. Tôi sằn sàng đi cùng Nia nếu con bé muốn rời khỏi tông môn này - Nia nhìn Toru , cô tự hỏi phải chăng Toru cũng có thể rời khỏi tông môn quỷ quái ấy khi Hệ thống cho phép sao . Nói đoạn , Toru cầm lấy huy hiệu của tông môn và cầm luôn huy hiệu của Nia , bẻ nát làm đôi . Cười khẩy , cậu đáp : " Hình như tôi nhớ không nhầm , chỉ cần phá hủy huy hiệu của tông môn là đồ đệ sẽ bị đuổi khỏi tông môn , không thể làm trái được đúng chứ ? . Giờ đây , lợi thế hoàn toàn thuộc về hai người , còn Siaoran đang ngồi cắn hạt dưa ( không biêta cậu lấy đâu ra ) . Đại sư huynh nhìn hai người , nói : " Nếu 2 người muốn , xin hãy nói đàng hoàng . Làm ơn đừng có bẻ huy hiệu tông môn . Đó là niềm vinh hạnh của tôi và các sư đệ , muội muội ." . Nia hỏi ngược lại hắn ta một câu :
- Hình như Đại sư huynh đây không nhớ rõ các gì ấy nhỉ ? Tôi nhớ không lầm . Chỉ cần phá huy hiệu thì người trong tông môn kia sẽ không được quyền nói chuyện vói người phá hủy . Nếu không sẽ bị phạt nặng . Không lẽ nào vị sư huynh cao quý đây không biết ? - Nia mỉa mai tột độ , cô biết nếu mình không thể thắng hội đồng nhà đó nhưng mình có thể thắng được Đại sư huynh của nu9 và Toru cũng vậy . Họ có tới 3 người , nếu tính thêm cả Siaoran thì một tông môn bên kia không nhằn nhò gì đối với họ
- Vậy , cáo biệt . Không cần tiễn - Toru nói , ra hiệu cho Siaoran rời khỏi nơi có cái tông môn quỷ quái ấy . Mặc cho họ đang tức tới mức muốn diệt trừ cả 3 , Nia quay lại . Lè lưỡi trêu ngươi họ một phen rồi tự tin bước tiếp . " Chà , liệu đây có phải cảm giác từ bỏ được gánh nặng không nhỉ ? " - Nia vui vẻ nghĩ . Siaoran đưa hai người đến nơi cậu chọn làm nơi trú ẩn khi hai người giải quyết việc . Xem ra mắt thẩm mĩ của Siaoran không tồi . Nơi trú ẩn cậu chọn có một cái cây phía bên ngoài , nơi cả 3 sẽ sinh hoạt là một cái hang có thể che mưa che gió . Toru đi vào đầu tiên cùng với Siaoran . Nia bước vào sau cùng , hét toáng lên vì phấn khích . Toru giật mình , khẽ nhắc : " Nia em hét cái gì vậy ? " - không biết có phải do vừa mới trút được gánh nặng hyay không mà Nia hướng ngoại hẳn . Cô nhổ một bông hoa trên bờ tường , nói : " Siaoran , đây là bông hoa có thể giải lượng độc tố trong người cậu đó . Cái này tốt hơn con sói nhiều " . Toru hỏi cô trong sự tò mò : " Siaoran dính độc gì cơ ? " - " À , anh không biết nhỉ M? Em chưa kể cho anh nghe đúng không ? Siaoran , cậu kể cho anh ấy nghe nha " nói đoạn , cô lấy từng nháy hoa của cây , bỏ vào chiếc lọ thủy tinh cô mang bên hông : " Đợi em một tí , em về liền " cô nói rồi rời khỏi hang động . Để lại Siaoran đang cố kể lại một cách ngắn ngọn nhất về việc cậu bị dính độc . Cô chạy về phía sau vách đá , quả nhiêu theo như suy đoán của cô . Đằng sau có rất nhiều thảo mộc quý hiếm . Cô hái một ít lá màu xanh , cho vào lọ thủy tinh rồi hứng giọt sương trong bông hoa màu hồng nhạt . Khi hạt sương đầu tiên rơi xuống , giọt sương lập tức đổi qua màu xanh nhạt . Cô thực hiện cho đến khi có một chiếc lọ nhỏ chứa chất màu xanh ấy . Nia quay lại , đưa cho Siaoran lọ thuốc trong sự gỡ gàng của cậu bạn , cô nói : " Cậu uống đi , đây là thuốc giải độc . Nó ngọt lắm , an tâm . " - Siaoran nhìn cô bạn . Lòng nửa nghin nửa ngờ , cuối cùng . Cậu chọn uống thử một giọt trong khi Toru đang mong là cậu không la đùng ra chết . " Bất ngờ thật " - Siaoran ngạt nhiên nói :" Nó rất ngọt , uống xong thì lại có cảm giác nhẹ nhàng đến lạ thường " . Nia cười , cô nói hiện tại sau khi uống lọ thuốc . Cơ thể Siaoran đang giải độc nên không có gì là lạ cả . Nói xong , cả 3 cảm thấy buồn ngủ kinh khủng , chắc là do tối hôm qua họ không thể ngủ được . " Ngủ đi , Nia và Siaoran " - Toru nói và ngay lập tức chìm vào giấc ngủ , Siaoran với Nia cũng không ngoại lệ
- Tiếng gì vậy nhỉ ? - Nia tỉnh giấc vào giữa khi nghe giọng của một người nào đó hát . Cô bước ra khỏi hang . Cảnh tượng trước mắt khiến cô ngỡ ngàng và đó là kí ức giúp cô trong tương lai và đó cũng là lần gặp mặt đầu tiên của cô với Hana
                                                Hết chương 9
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
9 ngày trước · 25

THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA

- Nhưng ... Chúng ta đâu có thể trở lại - Cuối cùng Nia cũng tìm được cái cớ để không phải tìm hiểu về cái tông môn hạng nhất gì đó . Toru ngán ngẩm : " Cũng đúng , bây giờ bọn mình làm gì có thể rời khỏi đây nếu không có sự chỉ đạo của hệ thống cơ chứ " . " Hệ thống gì cơ ?'' Siaoran hỏi . Nia đáp ngay : " Toru đôi lúc hay nói nhảm , cậu đừng nghe " - vừa nói , Nia vừa bịt miệng Toru lại : " Anh điên rồi hả ? Cậu ấy làm gì biết đến sự tồn tại của Hệ thống ? " . " Anh nhầm " Toru luống cuống . Cậu hiểu là xém chút nữa , một chút nữa thôi là cậu xong đời rồi . Hệ thống bị phát hiện đồng nghĩa với việc cậu không thể sinh tồn trong thế giới này trừ phi cậu mạnh hơn sự bảo vệ của hệ thống .
- Thôi , chúng ta tìm cách thoát ra khỏi đây trước được không ? - Nia đề nghị , cô cười tươi hết sức có thể . Cô nói : " Nếu rời khỏi đây và quay trở lại nơi cũ được thì chúng ta sẽ tìm hiểu thêm được nhiều thông tin về con rắn ấy . Liệu nó có phải rắn thần không nhỉ ? " . Sau một hồi suy nghĩ , Siaoran cất tiếng : " Có khả năng bởi vì con rắn ấy to hơn bình thường và cũng có thể là không phải . Chúng ta cứ thống nhất gọi là là rắn thần đi " . " Cầu mong lần sau không gặp lại nó nữa , nhỉ ? " Toru nói với một vẻ mặt rất mong chờ . " Cầu mong là vậy , nhưng có lẽ nó nghiên về hướng không rồi " - Nia thầm nghĩ , kể từ khi gặp người kia trong giấc mộng . Cô có rất nhiều giấu hiệu là và có vẻ trở nên thần bí hơn . " Cầu mong phía bên đó ổn " - cô thầm nghĩ . Có ai có thể biết được cô đang nghĩ gì trong thâm tâm ( trừ tg ) .
- Hình như , có gì hơi lạ thì phải - Siaoran nói , cậu cảm giác như họ đang lạc ở đâu đó . Rõ ràng lúc nãy cả 3 còn đang ở rừng tinh linh nhưng giờ đây cả 3 đang đứng trước thung lũng . Nia im lặng , trầm tư : " Ha , kết quả vẫn là kết quả mà thôi " . " Xem ra chúng ta lạc vào kết giới do ai đó tạo ra rồi " - Nia nói , cùng lúc Toru gật đầu đồng tình . Hồi còn ở tông môn , cô thường hay bị lũ khốn nạn kia tóm lại rồi quẳng vào kết giới nên cô biết khá nhiều về kết giới này . Nó được tạo ra bởi pháp sư hạng cao gần như bậc nhất nên cô không thể phá được . Toru thở dài : " Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa " cậu than vãn . Siaoran nhìn một lượt kết giới , cậu đưa ra phản đoán : " Kết giới này rất rộng , chắc hẳn ma pháp sư phải cao tay lắm mới mở được . " . " Siaoran cái gì cũng biết được hết nhỉ " - Toru trầm trồ k, khen Siaoran làm cậu gượng chín mặt . Nia bất lực , họ lạc quan thật ở trong cái kết giới này chắc chắc không chỉ có mình họ thôi đâu , chắc hẳn phải có rất nhiều cặm bẫy xung quanh đây . Đặc biệt , khả năng cao kết giới này nó hoàn toàn có thể kéo theo con rắn kia vào . Xem ra đây thực sự là một kế giới được nhiều pháp sư mở rộng . Bởi vì thông qua thông tin của Hệ thống , cô xác định được rừng tinh linh hay hồ tinh linh chỉ có các tinh linh mà thôi . Nhìn xem , phía dưới thung lũng có rất nhiều động vật . Một số con chạy tung tăng còn một số lại ẩn náu , cỏ lẽ đấy là bản tính sinh tồn của chúng .
- Đến lúc này mà hai người không thể rời khỏi sự lạc quan mà nhìn phía dưới được sao ? - Nia nhắc . " Kệ đi Siaoran , Nia hay quan trọng hoá vấn đề lắm " - Toru nói với Siaoran và ' bốp ' một tiếng , Nia gõ mạnh vào đầu cậu . " Em rất ít khi quan trọng hoá vấn đề " - cô cười , nụ cười này pha lẫn sự hài hước lẫn sự cáu giận và sát khó của cô . " Cả hai thôi nào " - Siaoran đang cố cứu cánh cho Toru bằng cánh chuyển mọi việc xuống thung lũng . " Cậu cũng là đồng phạm đấy , Siaoran " Nia nói khéo : " Đừng có mà đánh trống lảng , nghe không ? " Nia cảnh cáo cậu lần 1 , cậu đã quyết định để mặc Toru tự cứu mình . " Sát khí thế kia không khéo Toru die mất " Siaoran thầm nghĩ .
- Các người là ... - một giọng nói vang lên từ đằng sau khiến cả 3 giật mình . Đồng loạt quay đầu cùng một lúc , 3 người chuẩn bị vào tư thế sẵn sàng . " Bất ngờ thật ... " Nia nói , cô lặp lại cậu nói của Toru : " Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa .. " . Vậy điều gì xuất hiện trước mặt cô . Thì ra , đó là các nhân vật chính trong thế giới này đây .
- Mấy người làm gì ở đây - Toru hỏi . Đáp lại cậu , nhị sư huynh của Nu9 , na9 ngt dùng một thái độ không tốt lắm nói : " Không phải các cậu bám đuôi à ? Chả lẽ nhắm không chụ nổi nên quay lại cầu xin bọn tôi ư ? . Siaoran nhìn chằm chằm vào mấy người trước mặt , cậu nhận ra người quen rất nhanh chóng . Cậu tiến tới nói : " Tôi đưa họ đi , chó ngoan không được cắn chủ " . " Hay , tuyệt " - Nia cùng Toru cảm thán cậu vô cùng . Cùng lúc đó , hay chưa Hệ thống lâu ngày không xuất hiện quay lại .
- Kí chủ , xin thông báo cô có thể rời khỏi tông môn cô đang theo ngay lập tức . Hệ thống xin cáo từ . - tuyệt vời , cô nghĩ .
- Tôi muốn rời khỏi tông môn - Cô nói .Siaoran và Toru nhìn cô bằng ánh mắt nhạc nhiên pha lẫn sự vui mừngMấy người trong phía bên kia cũng nghe rõ , họ hỏi : " Cái gì cơ ? " . Cô cười , nói lại rõ ràng từng chữ một
- TÔI MUỐN RỜI KHỎI TÔNG MÔN [...]
Hết chương 8
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
10 ngày trước · 26

THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA

Nia tránh được cái miệng đang há rộng của con rắn . Cô nhảy xuống nơi cô đâng ngồi . Răng của con rắn bị kẹt vào cành cây . May thay , cành cây đủ to để ngăn con rắn chạy về phía 3 người . Cả ba không nói gì , quay đầu chạy về một phía . Lao như tên bắn cho dù không xác định phương hướng .
- Chà , chà . Ngươi cũng vô dụng thật . Bỏ qua 3 đứa nhóc thì không vượt qua bài test rồi . Không sao ngươi vẫn còn cơ hội nữa mà
Nia quay đầu , cô mới nghe thấy giọng một người phụ nữ . Cùng lúc Toru quay đầu . Cậu thấy trước mắt mình là hình ảnh một con phượng hoàng lửa , đang che chắn cho ba người chạy . Trong vô thức , cậu gọi: " Teron ... " .
- Anh nói cái gì cơ ? - Nia hỏi vọng lại khi nghe Toru lẩm bẩm . Cô không chắc mình có nghe lầm hay không bởi vì chỉ nghe loáng thoáng , gần như không nghe thấy Toru nói gì
- Không có gì cả , Nia - Toru đáp . Cậu quay đầu nhìn lại . Quả nhiêu cậu chỉ nhìn nhầm . " Làm gì có phượng hoàng lửa ở đây cơ chứ " Toru thầm nghĩ .
- Kia là lối ra - Siaoran nói làm phân tâm suy nghĩ của Toru . Tim Nia chợt nhói đau , cô cảm giác dường như bản thân mình đang vứng phải một cái gì đó vô hình . Nó níu cô lại hồ tinh linh , cô khụy xuống . Cơ thể ở tư thế gập , cô không thể thở nổi . Nặng nề như một chiếc tạ vậy . Con rắn đã đến gần nhưng cô không sao di chuyển được
- Nia !! - Siaoran gọi cô . " Hai người đi trước đi " Cô nói lại . Cô thực sự không thể di chuyển nổi . Bất chợt Toru nhấc bổng cô lên , nói :" Nếu em không đi được , thì anh sẽ đưa em đi cho dù có chuyện gì xảy ra đi chang nữa " . Nói đoạn , cậu bế Nia chạy ra khỏi hồ tinh linh . Gần rời khỏi , tim Nia lại thắt lên gần như đập hụt mất một nhịp . Cô muốn dừng lại ngay lập tức , nhưng cô lại có thể thắng nổi Toru sao . Đầu óc cô mơ hồ , gần như cô không thể suy nghĩ gì về những điều vừa xảy ra . Cô chỉ muốn dừng lại ngay tức khắc .
- Nia , Nia - Toru gọi cô - Em không được ngủ , nếu em ngủ thì sẽ không ra khỏi đây được đâu
- A , phải rồi . Mình còn phải hỏi ... Hỏi người đó về lời cảnh cáo đó . Mình không được ngủ ... - Nia thầm nhủ với bản thân . Ánh sáng chiếu vào mắt , cô lờ mờ nhận ra mình đã ra khỏi hồ tinh linh từ lúc nào . Ánh sáng chói thật , cảm giác đau đến khó thở khi nãy không còn nữa . " Lạ thật ... " - cô thầm nghĩ . Cô cảm giác như mình vừa mới giả vờ bệnh vậy .
- Nia , em ổn không - Toru lo lắng hỏi . Nia trả lời , lòng đầy hối hận : " Em ổn " , cô cảm thấy hối hận . Cảm giác lúc nãy dường như tan biến ngay khi cô vừa bước chân ra khỏi hồ tinh linh . " Em cảm giác như là ... Em đang giả bộ vật " Cô nói nhưng ngay lập tức bị Siaoran phản bác : "Nếu cậu giả bộ vậy liệu cậu có giám đưa tính mạng của bản thân làm trò cười không ? " . Cô im lặng . Siaoran nói tiếp : " Nếu cậu để ý , khi ra khỏi hồ tinh linh là con rắn kia không thể đuổi theo . Vậy phải chăng có ai đó đang níu cậu lại ?" - " Không có chuyện hoang đường như thế đâu " Nia nói tiếp : " Cảm ơn trời tôi còn sống " . Cô cười , mắt không ngừng đưa về phía hồ tinh linh . Quả như lời Siaoran nói , khi ra khỏi nơi đó . Con rắn và người phụ nữ kia - nếu cô không nhìn nhầm thì không thể đuổi theo cô , Toru và Siaoran được nữa . Cô bằng hoàng
- Hôm nay là ngày bao nhiêu rồi ? Toru , em và anh gặp nhau bao lâu rồi - Nia hỏi trong vẻ mặt ngơ ngác tột độ của Toru . " Em thực sự không nhớ gì sao , hôm nay chúng ta đã gặp nhau gần được 1 tháng rồi " - Toru hỏi trong sự lo lắng pha lẫn hoang mang . Nia cố biện minh : " Anh biết mà . Haha , thời gian như chó chạy ngoài đồng . Ta đâu có thể nắm bắt được nó đâu nhỉ " - Siaoran giật mình , cậu cảm giác giống như thời gian của Toru và cậu khác hoàn toàn với Nia. 3 người đồng loạt nhìn nhau . " Chuyện gì vậy ? " . Bầu không khí bỗng im lặng bất chợt .
- Đi thôi - Nia nói . Cả hai người kia đều đồng thanh hỏi : " Đi đâu ? " . Hiện tại cảm xúc của cả 3 đang rất rối bời . Người thì sợ , người thì hoang mang , còn cô ngược lại lại cảm thấy bất an cho tương lai của 2 người họ . Đáng lẽ cô nên lo cho cô nhưng cô lại cảm thấy 2 người kia thực sự đáng lo ngại về tương lai hơn là cô . Cô cảm giác ... Thỏ có thể làm mồi cho hổ bất kỳ lúc nào vậy . Cô đang cố bẻ chủ đề sang hướng khác
- Đi tìm hiểu về tông môn hạn nhất ở đây - Cô đáp . Giờ cô mới thấy hối hận , tìm kiếm về tông môn hạn nhất làm gì cơ chứ ? Cô khóc thầm .
- Ể , Nia muốn vô tông môn hạn nhất sao ? - Siaoran hỏi cô . Tiếp lời Siaoran , Toru cùng hỏi y chanh : " Nia thích tông môn hạn nhất sao ? " . Cô dứt khoát trả lời : " kó " . Vậy là có hay không trời . Phóng loa thì phải theo loa thôi . Cô nói phải và ... Miễng cưỡng bị lôi đi . " Nia , nhanh lên . Thời gian của cô không còn nhiều nữa . Hãy tự giải thoát khỏi chức vụ là con rối đi " ... " Tôi biết mà " [...]
                                         Hết chương 6
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
13 ngày trước · 29

THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA

" Đom đóm xanh ?" - Nia nói trong sự hiếu kì . Rõ ràng khi bia đá lúc nãy mới nhắc đến khu rừng đom đóm . Cả 3 người họ đều được dịch chuyển tới đây . " Nia ... Mắt em đổi màu rồi " . " Anh nói gì vậy ? " . " Anh nói mắt em đổi màu rồi " ."?" Nia nhìn Toru như thể cậu mới độ kiếp . " Siairan, cậu có tháy mắt tôi đổi màu không ? " Nia hỏi Siaoran . " Làm gì có chuyện mắt đổi màu khi không có tác động chứ ?" Cô thầm nghĩ . Siaoran im lặng . " Không , mắt cậu không đổi màu " Siaoran nói , trong lòng vô cùng áy náy khi biến Toru thành kẻ nói dối . Tổng cậu đã thấy mắt Nia đổi màu hai lần . Lần đầu gặp mặt , lúc đó cậu có thể nghĩ mìn bị ảo giác , nhưng lần này là sự thật , mắt Nia thật sự đổi màu . " Nia , Toru tôi có chuyện muốn hỏi . " Ông hỏi gì hỏi đi " Nia nói . Cô thấy Biểu hiện của Toru nhìn Stubasa có vẻ không thân thiện cho lắm . " Tôi nhập bọn cùng hai người được không ?" . Nia với Toru đồng loạt hoang mang " Bọn gì ???" . " À nhầm , ý tôi tôi là tôi có thể đồng hành cùng hai người . Dạng đồng đội ấy . Được không ?" Siaoran ấp úng . " Tôi tưởng cậu nhập bọn lâu rồi mà ?" Toru hỏi . " Ngay từ đầu cậu vẫn là đồng đội của bọn tôi mà ?" Toru hỏi thêm lần nữa . Nia bật cười , kéo theo Toru cười theo . " Tôi còn dự tính hỏi ông việc này cơ " Nia vừa cười vừa nói . " Không tôi chỉ sợ mình đi cùng mà không có sự đồng ý thì hơi lạ nên ..." Lần này Nia với Toru còn cười dữ hơn . " Thế tôi hỏi cậu , bỗng có hai người lôi cậu đi từ chỗ này sang chỗ khác thì có gọi là bắt cóc không ?" Toru nhịn cười hỏi . Nia cười sặc sụa , cô quên hẳn câu nói khi nãy của Toru . Siaoran ngượng ngùng . Bất chợt , nụ cười của 2 vụt tắt khi những con đom đóm đi về một hướng . Cả 3 người đều lựa chọn đi theo . Càng đi , 3 người đều có cảm giác kì lạ . Cảm giác thôi thúc dường như đưa ba người bước theo đàn đom đóm . " Đó là ... Bia đá lúc nãy " Siaoran thì thầm . Nia giật mình , cô vừa đi vừa suy nghĩ về tảng đá kia nên không để ý đến mọi vật xung quanh . Trước mặt cô là 5 bia đá . Gồm 4 bia đá hướng về 1 bia đá trọng tâm . Cô nhìn từng giòng chữ trên từng bia đá . Giường như nhận ra điều gì , Toru nói " có lẽ tảng đá kia là chìa khoá đưa ta đến nơi này " . " Và có lẽ không gian và thời gian ở đây là ban đêm thì phải " Siaoran tiếp lời . " Lạ thận , tảng đá này dường như đang ám chỉ gì đó " Nia nói . Cả 3 đồng loạt nói suy nghĩ của mình . Đồng thời nhìn chăm chú về phía tảng đá . " 4 tảng đá , 4 người . Tảng đá kí ức . " Nia thầm nhủ. Tảng đá dường như thôi miên cô . Cô tiến tới , chạm vào tảng đá . Một cảm giác quen thuộc nhưng cũng xa lạ tràn về . Mọi thứ dường như cô đang nắm rất rõ nhưng lại không biết nó có thật hay không . Mờ ảo lại vừa rõ rết . Những dòng chứ khắc trên những bia đá khác ám chỉ một điều gì đó mà cô không biết . Giấc mơ đêm qua , cô không giám chắc nó có liên quan tới tảng đá hay không , nhưng cô biết tảng đá này sẽ là một đường đi khác của cô trong tương lai . Tương lai cô cùng với 2 người còn lại hoàn toàn phụ thuộc vào bia đá này và có lẽ ... Sẽ có thêm nhiều người nữa bị kéo vào . Cô im lặng , 2 người kia cũng vậy . Cả ba đều im lặng cho đến khi đàn đom đón chuyển xanh màu lam . Mang cả 3 trở lại đến một nơi không xác định . " Chuyện gì mới xảy ra vậy " Toru vẫn còn chưa định thần . Nia nhìn xung quanh một vòng . Có vẻ như họ đang ở hồ tinh linh . Cô thự sự không biết liệu đây có phải hồ tinh linh hay không bởi vì cô hoàn toàn không biết nơi này là đâu . Nó gần giống với hồ tinh linh bởi vì đây là một vũng nước , có lẽ là hồ tinh linh bởi vì nó có cây mọc xung quanh . Siaoran im lặng , cậu hoàn toàn đắm chìm vào dòng chữ trên bức tường . *" Anh , anh có biết đây là đâu không ? ... " Nia hỏi Toru , cô hoàn toàn không muốn làm phiền Siaoran vào lúc này . Dường như cậu đang suy nghĩ một điều gì đó . Nia hiểu là mình không nên hỏi vào lúc này . " Em cũng không biết sao " Toru hỏi Nia . Tuyệt vời , cô , Toru và Siaoran lạc vào đâu rồi cũng không biết . Bất lực , cô không thể gọi hệ thống . Chợt nhớ lại , cô cảm thấy kì lạ . Ruốc cộc từ ngày gặp Toru thì đã trải qua bao nhiêu ngày rồi . Cô không thể nhớ nổi . Cô suy nghĩ , mặt trời lặn rồi quãng thời gian gần đây cô chỉ nhớ được là mình hoạt động thường xuyên về đêm . Cô hụt chân , té ào xuống nước. Điều này khiến Toru và Siaoran nhìn về phía cô ngay tức khắc .cô ngoi lên . " Sao ở đây sâu quá vậy " . " Cậu ổn không " . Siaoran hỏi . "Tôi ổn , cảm ơn . " Nia trả lời . Cô bơi lên nơi ít nước . Leo lên một cái cây có cành tạo nên một nơi để ngồi lí tưởng . " Hazz , xui quá là xui " . " Tại em hậu đậu thôi " Toru cười . Mặt cậu ngay từ vui vẻ chuyển qua hoảng sợ . " Rời khỏi đó mau . Nia " tiếng hét của Toru khiến Siaoran giật mình , cậu quay đầu nhìn lại . " Không thể nào " cậu hoảng sợ . Đằng sau Nia là một con rắt to khủng khiếp . Nó há mồn , sẵn sàng nuốt chửng Nia ngay lập tức . Giọt nước từ lưỡi nó rớt lên vai Nia . Cô quay đầu . Ầm . " Nia " cả 2 người còn lại đều kinh hãi hét lên [...]
                                      Hết chương 5
* Tác giả : cho ngoài hình Hana lên sóng trước :D ( theo tiểu thuyết , lười miêu tả )
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
13 ngày trước · 25

THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA

Stubasa quay đầu , thứ mà cậu đang nhìn thấy trước mắt càng củng cố cho niềm tin là cậu hoàn toàn không nghe nhầm . Hoàn toàn có người đang nhắm vào cậu và 2 người kia . " Nhưng ... Tại sao hắn ta lại muốn cả 3 đứa đều chết ?" . " Nia , con sao vậy ? " . " Mẹ ơi , con mơ thấy ác mộng " . Nia cô ấy ôm chầm một người phụ nữ xinh đẹp , khóc nức nở , " Không sao cả , có mẹ ở bên rồi mà " . Khung cảnh chuyển biến đột ngột . Lần này cô đang đứng trên bờ vực thẳm , cô gái kia lao tới , đỡ hộ cô nhát kiếm . Cô vô thức gọi " Mẹ !!" ," chạy nhanh lên Nia " . " Con phải nhớ tuyệt đối đừng quay lại , đừng trở về đây cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa" . Vừa nói vừa hành động , cô gái kia lập tức đẩy cô xuống vực thẳm , chìm xuống đáy biển . " Nia , Nia " Nia thức dậy bởi tiếng gọi của Toru , gương mặt cô đầy nước mắt , hơi thở hổn hển như mới trải qua một chuyện đánh sợ . Cô bật giậy , " mình mới mơ cái gì vậy " , " tại sao ... Mình lại khóc ? " . " Em ổn không ? " Toru hỏi cô , " Em ổn " . Cùng lúc Stubasa mang đến một bó củi ," Nia thức rồi sao ?" Cậu hỏi . " Ừm " Toru đáp . Nia trầm ngâm , cô hoàn toàn không thể tỉnh táo sau giấc mơ mà cô không thể nhớ rõ ấy . Đầu cô đau như búa bổ , cô gần như không thể kiểm soát được tinh thần của bản thân . Ào , Toru với Stubasa kinh hãi . Hai người chưa quen được Nia bao lâu và cũng chưa bao giờ thấy vẻ mặt đầy sát khí của cô lúc này " Cái gì vậy ? " Nia hỏi mới một giọng có vẻ như là " khá " bực mình . " Là tinh linh làm , không phải anh " Toru biện minh . Cô quay đầu , quả nhiên các tinh linh đã làm cô . " Nguyên một cơn mưa rơi xuống " cô thầm nghĩ cố kìm chế sự tức giận . Các tinh linh bay quanh cô , dường như đang xin lỗi . Một số tiến lại gần cô , mang hơi sương lạnh giá bao phủ xung quanh khiến cô cảm thâdy khá hơn. " Anh mệt không , nếu mệt thì anh ngủ đi " Nia nói khi nhìn thâdy quần mắt thân trên mắt Toru ." Vậy anh ngủ trước nha " . " Ừm " . Cô đợi Toru chìn vào giấc ngủ " Stubasa , tôi có chuyện muốn hỏi cậu " , cô lên tiếng khi xác nhận Toru đã ngủ . Đứng lúc Stubasa đang cho thêm củi vào lửa . " Chuyện gì vậy , nếu trả lời được thì tôi sẽ trả lời " . " Cậu trúng độc đúng không ? " . Không khí bất chợt yên lặng . Toru đã chìm vào giấc ngủ sâu, chỉ còn lại Nia với Stubasa . Cậu cười , hỏi : " sao cậu biết ? " . Nia im lặng , cô biết bởi vì một người có thể chỉ đạo Toru phá vỡ kết giới không phải là dạng thường , tuy nhiên việc Stubasa hoàn toàn không còn khả năng chiến đấu khi mới chỉ rơi từ trên cao xuống khiến cô khảng định . Ngoài ra , con dao cậu kề vào cổ Nia cũng chứa độc tố . Tuy không gây hại gì cho người nhưng nó lại được bào chế bởi một tông môn chuyên sài độc . Trên người Stubasa lại không hề có một chút gì liên quan tới tông môn đó cả . Đó là toàn bộ điều mà hệ thống cung cấp cho cô . Ngoài ra việc hồi phục rất nhanh góp phần chính minh Stubasa không phải người bình thường , rõ ràng cậu phải mạnh hơn rất nhiều . Và chỉ có độc mới khiến một người mạnh trở nên yếu chỉ sau 1s . " Đúng vậy , tôi bị chúng độc " Stubasa thừa nhận . " Gọi tôi là Siaoran được rồi , Stubasa chỉ là họ thôi . " Cậu cũng gọi tôi là Nia được rồi " Cậu bắt đầu kể lại lí do vì sao cậu bị trúng độc . Vốn dĩ khi cậu nhận nhiệm vụ đánh thua Thanh Ân, để cậu ấy có nguồn mai mốt có sự tự tin . Nhưng , nhị sư huynh của tên ấy lại dùng độc tố mua được từ tông môn khác đưa cho Thanh Ân . Đương nhiên , cậu ta đã sử dụng loại độc đó để hạ cậu . Có lẽ cậu ta không biết , chất độc đó hoàn toàn có thể gây chết người . Và đúng theo dự đoán của cậu , họ hoàn toàn muốn nhổ cỏ tận gốc . Cậu có mang viên đá dịch chuyển nên vô tình dịch chuyển qua phòng Nia . Đến đây cậu ngập ngừng , " Sao đó thế nào ?" Nia tò mò hỏi . " Sao đó tôi mở cửa sổ phòng câu ra và rồi cậu thức giấc . Mọi chuyện là vậy đấy " Siaoran nói qua loa . Hoàn toàn không hề biết thái độ của mình khiến Nia nghi ngờ . " Mở cửa sổ khi đang chạy trốn ư ? Lạ thật đấy " . " À mà một chuyện nữa ,cậu có biết lời nguyền của sói đầu đàn không ? " . " Không , sao vậy ? " . Đúng lúc này ,bảng hệ thống xuất hiện mang theo thông tin mà cô đang cần : lời nguyền của sói đầu đàn giống như một nỗi sợ hãi vô hình . Khi đứng trước nó , kí chủ sẽ hoàn toàn không thể tự kiểm soát năng lực của bản thân . Dường như nó là một dạng tác động vô hình của một thế lực nào đó chứ không phải hoàn toàn là từ con sói ấy . " À , giờ thì tôi biết rồi . Nhưng các xác của con sói đầu đàn ấy đâu rồi ?" . Tim Siaoran dường như đập hụt 1 nhịp khi nghe Nia hỏi . " Nó tan biến rồi ... " . " Sao cơ ? " . " Nó hoàn toàn tan biến rồi " . " Hả ????????" , tiếng hét của Nia đã đánh thức Toru dậy . Cô hoàn toàn không ngờ nổi . " Căn bản , lượng độc trong người Stubasa có thể được hoá giải bởi vật phẩm thu được từ con quái thú đó ấy vậy mà . Nia bất lực , cô vốn thích thí nghiệm nên đã lén thử hàng tá lần thí nghiệm trong 3 tháng sống tại tông môn . " Có chuyện gì vậy ?" Toru hỏi với một giọng mệt mỏi . " Không anh ngủ tiếp đi " cô cười nói . " Giờ thì , ngủ thôi " cô bảo với cả hai người rồi lập tức nằm xuống . " Đêm nay trăng sáng thật ... Giấc mơ xuất hiện vào hôm qua là ngày trăng tròn , hôm nay cũng có một giấc mơ tương tự . Liệu có liên quan gì đến nhau không nhỉ ?. Thôi kệ '' , Nia chìm dần vào giấc ngủ . Hình ảnh cô phản chiếu qua một hồ nước . " Ngài lại quan sát lũ chuột nhắt ấy sao ? " . " Im lặng đi , ngươi không nên phán xét lũ vô dụng do cái tên Cát ấy mang về đâu " . " Tôi hiểu rằng người không cần bỏ công bỏ sức cho lũ chuột ấy đâu ạ , vậy tại sao người vẫn làm vậy ? Thưa ngài quét dọn địa phủ? " . " Âu cũng là một trò chơi nhỏ cho quyền lực ta sắp đạt được . " ." Nhiệm vụ tìm ra công chúa xứ Clow , ta giao cho ngươi . Đừng để ta thất vọng " . " Vâng " . Hắn cười khẩy :" chả bao lâu nữa đâu , các ngươi sẽ phải chết dưới ta ta một cách đau đớn thôi " [...] " Đẹp quá " Nia cảm thán khi thấy quan cảnh xung quanh hồ . " Có vẻ như đây là hồ tinh linh , nơi bị đóng băng không thể tan rồi " Toru nói . Hôm nay cậu tìm được tấm bản đồ khi đi tham quan khu rừng , " mà cũng lạ , tại sao nơi này lại có bản đồ được nhỉ ? " Toru tự hỏi . Stubasa bước thử lên mặt nước , " Quả nhiên , nơi đây bị đóng băng cho dù có là mùa hè đi cho nữa " . Toru kéo tay Nia ra phía giữa hồ . " Tận hưởng cảm giác đi trên mặt nước của thật không tệ nhỉ ? " Toru tươi cười hỏi Nia . " Ừm " cô cười đáp lại . Nơi đây rất kì lạ . Được gọi là hồ trong khi xung quanh là rừng . Khu rừng chỉ bị ngập nước . Nước ở đây lại đóng băng nên tạo ra một quan cảnh giống như có một khu rừng mọc giữa lòng hồ vậy . Stubasa là người nảy ra ý kiến đầu tiên khi Toru nhặt được tấm bản đồ . Họ hiện tại đang ở hồ tinh linh - nơi có một vũng nước đóng băng . Nia bước thử trên băng mà không cần chạy . Đoàng , kí ức về giấc mơ kia như một cuốn phim tua lại trong đầu cô " Con phải nhớ tuyệt đối đừng quay trở lại , đừng trở về đây cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa " . " Chắc mình chỉ bị ảo giác thôi cô tự nhủ . Ùm , cô té nhào xuống nước . " Cái j vậy ? " Xem ra Siaoran với Toru cũng hoang mang không kém gì cô . Một vũng nước bị đóng băng vĩnh cữu có thể tan ngay tức khắc sao ? " A , cái đó . Anh chỉ mới đặt tay xuống mặt băng thì ngay lặp tức băng đã tan thành nước rồi . " Anh nói đùa à ?" Nia hỏi trong sự bực bội . " Tự dưng một vũng nước được gọi là hồ tinh linh tan ngay lập tức hả ? " Nia hình như , có cái gì đang thay đổi thì phải " . " Gì cơ ? " . Ầm " Đó là một bia đá sao ?" . Dòng chữ trên bia đá ấy phát sáng , nổi bật lên những dòng chữ kì lạ . Ngươi hãy nhớ lấy khi phong ấn bị phá vỡ , cũng chính là lúc cô hủy diệt lời nguyền của bản thân và hãy nhớ ' Cẩn thận ' với khu rừng đom đóm . " Tại sao mình lại hiểu ? " Nia lẩm Bẩm . Vụt " Hơ " Cả 3 người đều không hiểu chuyện gì đang xảy ra . " Đây là đâu vậy ? " Toru nói . " Đom đóm sao " . " Vậy có nghĩa đây là khu rừng đom đóm mà bia đá nhắc tới rồi " . [...]
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
13 ngày trước · 19

THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA

Nia , em ổn không ?" Toru hỏi vội khi thấy Nia thẫn thờ . " Anh điên rồi ... " , " chạy mau " . Cô cần tay Toru chạy hết tốc lực . " Gì vậy Nia , tại sao phải chạy ? " Toru vừa hỏi vừa chạy , hơi thở cậu hổn hển vì mệt . " Anh có biết nếu giết 1 con sói , thì cả bầy sẽ ghim chúng ta . Đuổi theo không bao giờ bỏ không ? " . Thì ra Toru đã vô tình giết chết con sói ấy bằng kiếm theo phản xạ . " " Gừ , grừ ! " . " Thôi bỏ mẹ rồi , quay đầu " cô kéo tay Toru , đẩy cậu xuống bụi cỏ . Cầm cao dao cắt tay bản thân , dụ con sói hung ác ấy vào rừng . " Nia !" , Toru hét vọng lại . Bất chợp , có vật vồ lấy cậu . Giờ thì hay rồi , cả hai người họ đều có khả năng sẽ làm mồi cho lũ sói này . Nia chạy như bay về phía khu rừng . Rầm , cô va thẳng vào người mà cô mới bỏ lại đang đi ra . "Giờ thì quá tuyệt vời luôn , từ 2 thành 3 " cô xém bật khóc .Tuy nhiên , cô vẫn bật dậy kéo cậu ta chạy , " Chạy nhanh lên có ... ." cô chưa kịp nói hết câu thì đã bị con sói vồ lấy . Người kia lao ra cứu cô được một mạng . Tay bắt đầu chảy máu do tác động mạnh. " Cúi xuống , Nia " Nia bị ấn đầu xuống . Một tia sét lao thẳng vào con sói xấu số . " Nia , em đâu rồi ? " Toru hét toáng lên . " Em ở đây " thì ra Toru có mang theo huy hiệu của tông môn , một huy hiệu cho phép đệ tử mượn năng lực của các sư lão để phòng vệ . Toru chạy đến , đồng thời lúc này cả ba bọn họ đều bị đàn sói bao vây . " Em ổn không ? " . " Em ổn nhưng có vẻ như người cứu em không ổn lắm đâu " cô đáp . " Cậu uống cái này đi " Toru đưa cho cậu kia lọ thuốc cầm máu mà anh mang theo . " Cậu tên gì ? Toru hỏi . " Tôi tên Stubasa " . " Anh có mang vũ khí gì ở đó không ? " Nia hỏi Toru . " Ừm .. tiếc thật anh không mang vũ khí nào ngoại trừ cây kiếm này hết " . " Vậy em sẽ dụ sói , Stubasa cậu có gì ở đấy không ?" . " Tôi dùng chân " . "Tổng cộng có 6 con , mỗi người diệt hoặc nhốt 2 con được không ? " Toru vừa dứt lời đàn sói đang ở thế bị động lập tức lao vào 3 người . " Đến đây " Nia dùng mùi màu thu hút 2 con về phía khu rừng , địa hình khu rừng rất hợp với cô . Cô dễ dàng leo lên những ngọn cây , cành cây . " Đến đây nào " con nhìn thấy một cái hố rất sâu gần bìa rừng . Không do dự , cô lao xuống . Có một con sói lao tới . " " Hây " cô trèo lên cành cây ngay lập tức . Do không dừng kịp , con sói khờ dại ấy lập tức rơi xuống hố . " Tao không tính sát sinh , yên tâm " cô nói lớn . "Còn 1 con " , cô lẩm bẩm . Điều cô không ngờ đến là việc con sói này hoàn toàn muốn truy sát cô tới cùng , không buông tha . Nó lao thẳng về phía cô đang chuyển cành . Rắc , cô lập tức nhảy xuống . Lao về giữa rừng . Căn bản khi còn ở đời thực , cô rất giỏi leo trèo nhưng khi xuyên không lại không có dịp thể hiện nên dễ dàng ẩn mình trong rừng . Nhưng con sói không có ý định để cô thoát . Lập tức cắn nát những thứ nó cho là cô có thể ẩn mình . Và không bao lâu , nó dồn cô vào đường cùng . "Hệ thống : cảnh báo , con sói trước mặt kí chủ hoàn toàn không phải là sói , mà là ma thú . Nó vó thể tạo từ trường . Nhốt con muồi của mình tại nơi ấy . Cô hiện tại đã xa vào từ trường . Xin kí chủ cẩn thận " , cô rùng mình . " Vậy là nãy giò nó dụ mình ư ? " . " Hệ thống , có cách nào để thoát khỏi từ trường không ? " . " Có 1 cách , đó là ... " . " Tôi chỉ sợ kí chủ không thực hiện " . " Cách gì nói đi " cô gắt . " Giết chết con sói đó " giọng hệ thống bất chợt lạnh lùng hơn , dường như rất xa lạ . Cô ngập ngừ ... Nói về hai người kia , Toru đã nhốt được 1 con trong hang . Con còn lại rất cảnh giác , nó dường như đang tìm sơ hở của cậu vậy . Không khí trở nên rất căng thẳng , nó và cậu , chỉ cần ai sơ suất thì sẽ thành con muồi của người kia . Con sói tiến tới , cậu sẵn sàng thế chiến đấu : đưa kiếm lên phía trước . Nơi cậu đang đứng là vùng đồng cỏ ở ngay bìa rừng . Cậu cảm thấy bất an " tại sao ... Con kia lại dễ dàng bị nhốt vậy ? " Tự nhủ trong lòng . Tuy nhiên nỗi lo sợ của cậu là có cắn cứ , rầm con sói kia lao về phía cậu . Cạu ngay lập tức né sang . Lạch cạnh , câu khiến sợ . "Con sói kia nó ... " ." Hử ? Gì vậy ? " . Stubasa dễ dàng hạ gục 2 con sói . Giống như Toru , cậu cảm thấy kì lạ và bất an . Cậu cố nhớ lại . Kiến thức này là ... Hiểu rồi , cậu và hai người kia đã xem vào nghi thức thiêng của lũ sói . Căn bản , 2 người kia đã giết mất một con sói mang bầu , có khả năng là con sói được tôn làm hoàng nữ của lũ sói ấy . Điều đó khiến lũ sói mất kiểm soát . Nếu trong số e người các cậu điều là nam thì sẽ an toàn , nhưng nếu có nữ thì cô ta sẽ phải chết thay hoàng nữ " nhớ đến đây . Stubasa rùng mình . Vậy là cả đàn sói chỉ nhắm đến Nia . Cho dù chỉ mới gặp nhau , nhưng cậu đã nợ Nia một mạng nên không thể nhắm mắt lằm ngơ được . Câu ngay lập tức gọi Toru . Quả như cậu suy đoán 2 con sói bỏ chạy ngay tức khắc . " Tìm Nia , mau lên " cậu hét vội . Toru không hiểu chuyện gì nên cũng làm theo . " Con sói này điên mất rồi " cô đã phản khoáng lại nhưng không có hiệu lực , ngoài ra lại còn chọc tức nó . Xem ra cô không thể thoát ra khỏi từ trường này . Cô chạy vào một gốc cây , lượi dụng lúc con sói mất đà chạy ngược trở . Lúc này , Stubasa cũng đã đến nơi có từ trường . Cậu bàn với Toru phá vỡ lớp từ trường bằng cách đánh cũng lúc từ hai phía . Toru vốn là một học trò ngoan của các bô lão tại tông môn nên cậu đã được học phá kết giới , từ trường cách đây khá lâu . Cậu dồn năng lực , cùng Bì Nhân đánh vào nơi yếu nhất trong từ trường . Stubasa dùng hết sức đá mạnh vào cùng lúc kết hợp với toàn bộ sức lực của Toru . Tiếng choang phát ra cùng lúc với tiếng gầm . Thì ta tiếng gầm đó là do Nia chạy vào cái cây , lộn một vòng , đâm mạnh cây dao được cô lấy trộm khi Bì Nhân vào mắt nó . Đau đớn khiến con thú vật lộn . Chiếc đuôi của con sói quật mạnh hất văng cô va vào người Toru khi đang chạy tới . Cú va chạm mạnh khiến cô và Toru va vào đá . Nia chịu áp lực manh thổ huyết , Toru cắn chặt môi vì đau . Hoàn toàn không còn khả năng chiến đấu . Stubasa đối mặt với con quái thú ." Nó to thật " cậu lẩm bẩm . Vụt , con quái thú dùng móng vuốt tấn công . Câu né được nhưng phản xạ có vẻ rất chậm . Stubasa nhảy ra đằng sau . Hạ đo ván con quái thú trong một nốt nhạc bằng chân . Cậu lại chỗ Nia và Toru . Toru hoảng hồn nói với Stubasa " Nia bị sao rồi , con bé không còn động đậy " , cậu ngồi xuống . " Nia còn sống , mau lập tức đưa Nia ra khỏi đây ”. Câụ mới dứt lời những con cá được tạo từ nước bay lơ lửng , mặt trời đã tàn . Thời khắc của tinh linh đã đến , các tinh linh vây quanh 3 người . Các vết thương làng trong phút chốc . Hơi thở Nia dần ổn định , cô chìm vào giâcs ngủ ." Cảm ơn " Stubasa nói . " Xem ra các ngươi may " một giọng nói nhỏ đvang lên , Stubasa quay đầu , rùng mình cậu tự nhủ " chắc chỉ là nhầm thôi " [...]
                        Hết chương 3
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC . TÁC GIẢ : LI NIA
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC. TÁC GIẢ : LI NIA
13 ngày trước · 19

THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC. TÁC GIẢ : LI NIA

Nia nắm chặt con dao trên tay , đầu óc cô không ngừng suy nghĩ . " Cậu ta thật sự là con trai sao ? " cô thật sự không giỏi đoán giới tính của người khác cho lắm ... bởi vì người cô mới quen hôm qua đang đứng trước mặt cô và ... '' Con trai sao mà giống nữ vậy ?" . Cô tính nhẩm , cậu ta đang bị thương ở tay , căn bản cô chạy thì sẽ không kéo cô lại được . '' Ưm , ... xin lỗi nhưng mà . Cậu là gái hay trai vậy ?" , " gì cơ ?" Cậu ta ngạc nhiên . Vút , cô lao ra ngoài bìa rừng , bỏ mặc người kia đang hoang mang . '' Mình có nên tin cậu ta không ? Mình chưa biết rõ về cậu ta " cô hoài nghi , căn bản chỉ mới gặp 1 lần nên bất kỳ ai cũng có xu hướng không tin tưởng . Cho dù cô nhận định về cậu ta có sai đi nữa thì cũng không ảnh hưởng . '' Hệ thống thông báo : nhiệm vụ mới xuất hiện " ." kí chủ đừng chạy nữa , cẩn thận phía trước " " hả ? " . Cô đâm sầm vào một nhím người , đau tới tê dại . " Kí chủ à , hệ thống đang thông báo cô phải dừng chạy chứ ?" , hệ thống nói , trông có vẻ đang an ủi . " Ờm , cô có sao không ?" . Cô từ từ ngẩn đầu ngạc nhiên , vô tình bật giậy va thẳng vào cầm cậu ta . '' Ách " cả hai cùng đồng thanh hét toáng . Chả phải đó là người anh mà hệ thống đã lựa chọn cho Nia hay sao ? Tại sao cậu ta lại ở đây ? '' Hệ thống thông báo nhiệm vụ : hiện tại kí chủ đang gặp tất cả các sư huynh trong tông môn đi tu luyện . Nhiệm vụ của kí chủ là tạo nên một ấn tượng độc ác trong mắt na9 nu9 " . '' Ngoài ra , kí chủ phải đi cùng người anh trai của mình bất kể lúc nào , kí chủ sẽ thực hiện nhiệm vụ của anh trai người được không ?" . '' Được rồi , xem coi ánh mắt mấy người kia nhìn ta kìa " cô lẩm bẩm khi thấy ánh mắt khinh thường tột độ của sư huynh nu9 . '' Theo tôi biết , na9 là tứ sư huynh đúng không ?" cô hỏi hệ thống trong khi phủi bụi và đất bám trên quần áo . " Chào nhóc " Kimura Toru gọi cô , '' À nhầm , chào Nia " . Cô nhìn anh ta , " Hả , nhóc sao . Anh ta chê mình lùn à ?" cô thầm nghĩ . Liệu phải chăng anh cô đã và vừa mới giáng thẳng một cú chí mạng vào cô hay không ? Nia mặc kệ . '' Chà , con nhỏ điên kia tại sao lại ở đây ?" tam sư huynh của nu9 hỏi Nia bằng một mỉa mai . Cô im lặng , liếc nhìn na9 nu9 . Cô đứng hình ngay lập tức " Má ơi , liệu đó có phải bạch liên hoa không vậy ?" quan cảnh trước mặt khiến cô "khá " bàng hoàng . Nu9 có một mái tóc màu " hường " cùng với đôi mắt màu đỏ ướt lệ và giọng nói nhẹ nhàng . '' Sư huynh . người đừng có nói vậy , tỉ ấy ... tỉ ấy chỉ " nu9 rớt nước mắt , cơ thể nấp sau các sư huynh đang run lên từng hồi . '' Mẹ ơi , nu9 là đồ đệ của Danh Khỉ à ?? " Nia đang cố tìm từ ngữ thích hợp để miêu tả người trước mặt cô . Kimura Tomu hỏi cô " nhiệm vụ của em là gì vậy ?" . " ừm , nhiệm vụ của em là phản diện , gây nỗi ám ảnh cho tuổi thơ của na9 nu9 " . " Ớ , sao mình lại xưng anh em với cậu ta ? thôi bỏ đi " cô nghĩ bụng . '' Anh vui lòng tránh ra một bên để em thực hiện nhiệm vụ " cô nói dứt khoác . " Này con nhỏ kia , đừng tưởng mình là cành vàng lá ngọc nha , đối với tôi mà nói . Cô kinh tởm hơn súc vật " . " lời lẽ như thế đạt chưa nhỉ ?" , cô thầm nghĩ . '' Này " na9 nói với cô với giọng bực bội . '' Na9 nguyên tác đây sao ? Đôi mắt vàng cùng với mái tóc bạc đúng với miêu tả của nguyên tác nhỉ ?" . " ngươi nữa , ngươi cũng kinh tởm không kém , thứ thấp hèn " cô phản bác " À , hay cô ta cũng là một kỹ nữ như mẹ cô ta nhỉ , tội nghiệp thật ". Vụt , " hự " cô kêu lên một tiếng , quả nhiên câu nói của cô đã chọc tức sư huynh nu9 và khiến nu9 có cái nhìn ác cảm về cô . '' Nếu cô còn mở miệng nói thêm một câu nào nữa là ngày này năm sau sẽ là ngày giỗ của cô đấy " . " Xem kìa , đây là đại sư huynh của nu9 cơ đấy " . Cô thách thức " Liệu anh làm gì được tôi ? " cô cười khẩy . Lần này không do dự , hắn cầm kiếm đâm thẳng xuống , sượt qua má cô . " Đừng thánh thức tôi , cô cũng chỉ là phế vật không hơn không kém " hắn ta nói . Kimura Toru hoảng hồn , vội đến ngăn cản . " Được thôi , với kẻ rác rưởi như cô thì tôi cũng chả thèm giết " nói xong . hắn ta lôi nu9 với các sư đệ khác đi . '' Sao anh không đi với họ ? " cô hỏi Kimura Toru . '' Anh phải hỏi em một câu , sao em giám thách thức cậu ta vậy ?" . " Bởi vì nhiệm vụ thôi " . " Nghe người khác nói mình như vậy cũng được à " . " hahahaha , chỗ nãy không làm theo hệ thống thì chỉ có chết thôi " cô nói . " Grừ , grừ " tiếng sói hú xung quanh nơi cô và Kimura Toru đứng . Lạnh sống lưng , cả hai người đứng phắt giậy . '' Cẩn thận , anh " Nia hét toáng lên khi bất ngờ có một con sói vồ lấy Toru . Máu bán lên mặt cô ,thẫn thờ  [...]
                                Hết chương 2
THUYỀN THOẠI CỦA NHỮNG KẺ THẤT LẠC. TÁC GIẢ : LI NIA